0908 904 934

Chành xe đi Tây Nguyên

By 22/11/2019 Tháng Bảy 19th, 2022 Dịch Vụ Vận Tải

Chuyên giao nhận vận tải, vận chuyển hàng hoá từ chuyên tuyến chính TP Hồ Chí Minh – Gia Lai, Kon Tum, Daklak; TPHCM – Tây Nguyên. Chành xe TP HCM đi Tây Nguyên (Daklak, Buôn Mê Thuột, Gia Nghĩa, DakNong, Gia Lai, KonTum, Pleiku) hoặc An Khê, Bình Định hoặc theo yêu cầu của Quý khách.
Quý khách lưu ý, đoàn xe chúng tôi đi chuyên tuyến từ TP HCM đi về Gia Lai, Kon Tum và ngược lại. Tuy nhiên, khi quý khách có nhu cầu bao xe đủ chuyến đi các tuyến khác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất.


Riêng tuyến chính TP HCM – Daklak, Gia Lai, Kon Tum chúng tôi luôn có chính sách giá ưu đãi cho khách hàng mới hợp tác lần đầu, khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thuộc.
Vì đi xe chuyên tuyến TPHCM – Daklak, Gia Lai, Kon Tum nên chúng tôi luôn có xe ra vô thường xuyên, bảo đảm đúng yêu cầu về thời gian giao hàng cho Quý khách.
Chúng tôi vận chuyển chuyên nghiệp một số mặt hàng như sau:
Xi măng, sắt thép, gạch ngói, xà gồ, giàn giáo, tôn, ván ép, hạt nhựa, la-phông, nẹp nhựa, vật liệu xây dựng, máy móc thiết bị nhà xưởng… Hàng nông sản như café, bắp, bột mì, mủ cao su… Hàng tươi sống như trái cây, rau quả… Hàng tiêu dùng như nước ngọt, bia, bánh kẹo, dầu ăn, bơ, sữa, bột nêm, bột ngọt, hương liệu sản xuất, phụ gia mì tôm, dầu gội… Hàng gia dụng như nệm, mouse, cao su, ván ép, thùng phuy, bao bì, hàng trang trí nội thất.v.v. Bàn ghế, cáp điện, hàng kim khí điện máy, hàng hoá quảng cáo, hàng hoá tổ chức sự kiện… Vận chuyển các hàng hóa khác như thức ăn gia súc, phân bón, hóa chất, cây cảnh, xe máy, thùng dài, ống nước, tủ điện, két sắt…
NẾU QUÝ KHÁCH MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ LOẠI HÀNG VẬN CHUYỂN CŨNG NHƯ GIÁ CƯỚC, ĐỪNG NGẦN NGẠI GỌI SỐ 0908 904 934 (Mr Hoàng) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN. CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN TẬN TÌNH CHO QUÝ KHÁCH ĐỂ VIỆC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA QUÝ KHÁCH ĐƯỢC THUẬN TIỆN, NHANH CHÓNG, AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM NHẤT.
Đoàn xe chúng tôi là xe tải đời mới nhập khẩu từ nước ngoài, nhà nhập khẩu uy tín, chất lượng tốt, bảo đảm yêu cầu chuyên chở, xe có thể chở 25-30 tấn. Không nhận chở hàng đông lạnh hay gỗ không giấy tờ hợp lệ. Chúng tôi có nhận vận chuyển hàng lẻ, ghép hàng cho quý khách.
Bên cạnh đầu tư về trang thiết bị, phương tiện máy móc, chúng tôi còn đánh giá cao và đầu tư nhiều về nguồn lực con người. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, kinh nghiệm đường trường lâu năm; đội ngũ nhân viên điều hành kinh doanh vận tải được đào tạo bài bản, huấn luyện nghiệp vụ vận tải nội địa và quốc tế chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách dù chỉ là lần đầu hợp tác.
Chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu cho khách hàng thân thiết, cho người giới thiệu, cung cấp về nguồn hàng và nhiều chương trình ưu đãi khác. Chúng tôi làm việc với tiêu chí win-win, hợp tác đôi bên cùng có lợi. Sự hài lòng của quý khách là nền tảng cho sự duy trì và phát triển của công ty

Địa chỉ: 07 Đường An Phú Đông 12, An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0908904934
Email: hoangvu@hoangthienphuc.vn
Website: www.hoangthienphuc.vn